Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ PHÚ THÀNH:

Công ty CP Phú Thành tự hào là đơn vị chuyên chuyển giao công nghệ máy làm cửa nhôm nhập khẩu. Với thời gian hoạt động gần 20 năm, chúng tôi đã chọn lọc và mang cho mình rất nhiều kinh nghiệm về thị trường máy làm cửa nhôm.

Mẫu mã liên tục được cập nhật để phù hợp với thị trường liên tục thay đổi. Phú Thành chuyên chuyển giao các dòng sản phẩm bao gồm: Máy cắt 2 đầu, Máy ép góc, Máy Phay Đố, Máy Phay Đố, Máy Đột Dập, Máy Cắt Ke Máy Đột Khóa, Máy Nén Khí…

Với đội ngũ tư vấn và kĩ thuật đầy đặn kinh nghiệm, Phú Thành đã, đang và sẽ làm thật tốt vai trò của mình trong nghành chuyển giao công nghệ máy sản xuất cửa tại Việt Nam

Nắm rõ được những bước đi đầu tiên của khách hàng trong ngành nhôm kính đang cần và mong muốn gì, Phú Thành luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng nhập khẩu từng sản phẩm để phù hợp với thị trường, chọn lọc những sản phẩm đáp ứng được đủ yêu cầu của khách hàng ngày nay.

Sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua là động lực để Phú Thành hoàn thiện tốt hơn nữa sứ mệnh của công ty. Giúp khách hàng luôn an tâm trên hành trình tạo ra những bộ cửa đẹp, những công trình tương lai đầy chắc chắn và đẹp.