MỘT SỐ THỐNG KÊ VỀ CHÚNG TÔI

Sau đây là một số thống kê thú vị v find me job ề Phú Thành. Đây là kết quả sau những năm miệt mài cống hiến của chúng tôi.

100
LOẠI MÁY MÓC TRONG KHO

Chúng tôi luôn có những máy làm cửa nhôm, máy làm cửa nhựa mới nhất, thương hiệu được ưa chuộng nhất trên toàn quốc.

90%
KHÁCH HÀNG QUAY LẠI VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi không chỉ có bán máy lần đầu. 90% khách hàng của chúng tôi sẽ quay lại để mua thêm thiết bị hoặc giới thiệu người thân mua thiết bị của chúng tôi.

15 Tỉnh
BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Cho tới 2018, chúng tôi đã và đang phục vụ khách hàng trên 15 tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cũng không ngừng vươn lên để giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường.

Every time a

You want your student to see you as a knowledgeable writer because that’s the only way they will honor you for having the skills and expertise that you free essay helper have.

research paper is read and critiqued it is not only emotionally draining, but can be also very difficult to write in.

PHÚ THÀNH CUNG CẤP NHỮNG GÌ?

– Cung cấp máy sản xuất cửa nhôm cửa nhựa cho Hãng VDT SHANG HAI, PARKER SHAI HAI. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn EU và ATP , Hiện tại đã có mặt trên 100 nước trên toàn thế giới. Nhập khẩu trực tiếp và phân phối các dòng nhôm XINGFA, thanh nhựa uPVC CONCH, Phụ kiện Kinlong, GQ, GU. Là nhà phân phối chính thức nhựa SHIDE đông á tại khu vực miền trung Việt Nam. Là nhà sản xuất & phần phối lõi thép gia cường dùng cho cửa nhựa lớn nhất Việt Nam.

LỊCH SỬ PHÚ THÀNH

Trong suốt gần 15 năm trưởng thành và phát triển, PHÚ THÀNH luôn được đánh giá là Đối tác tin cậy của các Hãng chế tạo máy sản xuất cửa nhôm- cửa nhựa hàng đầu thế giới và là Đơn vị cung cấp uy tín nhiều năm liên tiếp của các các nhà sản xuất gia công cửa trên trên khắp Việt найти работу Nam. chúng tôi đã cung cấp và chuyển giao công nghệ thành công hơn 1000 dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất cửa nhôm và nhựa cùng các dòng máy CNC cho các khách hàng trên toàn quốc. Những thành tích đó là kết quả gặt hái được bằng sự tận tâm, tận lực xây dựng uy tín Công ty của đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên với những chiến lược phát triển Công ty đồng bộ và toàn diện.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Với tầm nhìn chiến lược, đầu tư phát triển bền vững, theo đuổi những tiêu chuẩn quốc tế, chinh phục những mục tiêu phát triển dài hạn, CÔNG TY PHÚ THÀNH luôn đi đầu trong việc khai thác và cung cấp những công nghệ sản xuất cửa thế hệ tiên tiến nhất trên thế giới và tư vấn chuyên nghiệp nhất để các nhà đầu tư đưa ra các quyết định lựa chọn các loại dây chuyền chất lượng tốt nhất với mức ngân sách đầu tư thấp nhất.

HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI!

Với đội ngũ 100 người cán bộ cùng đội ngũ kỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Xin đừng ngần ngại nếu quý khách có nhu cầu phát triển đầu tư. Bất cứ lúc nào các bạn cần xin hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn và phục vụ